28วีค2วันแล้วยังแพ้ท้องอ้วกอยู่เลยค่ะ

บ้านไหนยังอ้วกอยู่คะ กำหนดคลอดกุมพา2566ค่ะ

1 Trả lời

สำหรับบ้านนี้ไม่เป็นนะคะ แต่ที่แถวบ้านจะมีคนนึงที่แพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้อ้วกตลอด เหนื่อยเพลีย เข้าออกรพ.บ่อยมาก พอน้องคลอดออกมานน.น้องอยู่ที่ 2.5 โล ค่ะ

2y trước

เหนื่อยเพลียมากค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยสบายบ่อยมากตั้งแต่ท้องมาค่ะ