รอลุ้น

บ้านไหนม่ซาวเพศบางค่ะ???

บ้านนี้เอง เริ่มแรกไม่ ได้ซาว หมอว่า น่าจะเป็นผู้ชาย เตียมของผู้ชายไว้ พอตอนนี้8เดือนกว่าซาว เห็นบอกเป็นผู้หญิง ได้เป็นใหม่ทั้งหมดค่ะ พวกของใช้

5y trước

เหมือนกันค่ะนี้ซื้อแต่สีชมพูถ้าเป็นผู้ชายก็น่าจะกระเทยพอดี555

บ้านนี้รอลุ้นคลอด8เดือนแล้วเด็กตัวใหญ่ไม่สามารถซาวเห็นเพศได้ค่ะ

บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำเลย รู้แบบไม่ต้องลุ้นอะคะ😜

5y trước

ไม่เลยคะ เจาะเบาหวานเจ็บกว่าเยอะคะ เชื่อได้เจาะจริงอะไรจริงคะ ขนาดเป็นคนอ้วนนะคะ

บ้านนี้ค่ะ ยังไม่ซาวเพศเลย 7 เดือนแล้วจ้า

5y trước

รอลุ้นใจจะขาดค่ะ 55555🥰

บ้านนี้ค่ะ รอคลอดเลย 30+2

บ้านนี้คะ