บ้านไหนมีใครให้ลูกใช้คอกของHoyoหรือGeko บ้างคะ ดีมั้ยคะช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้าาา

บ้านไหนมีใครให้ลูกใช้คอกกั้นเด็กของHoyoหรือGeko บ้างคะ ดีมั้ยคะช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้าาา

บ้านไหนมีใครให้ลูกใช้คอกของHoyoหรือGeko บ้างคะ ดีมั้ยคะช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้าาา
1 Trả lời

hoyo ดีกว่าค่ะ แต่คอกแบบนี้ไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ