อยากได้ลูกผู้หญิงมาก

บ้านไหนมีโมเม้น ตอนซาวหมอบอกผู้ชาย แต่คลอดผู้หญิงบ้างค่ะ บ้านนี้ 25w หมอบอกเห็นไม่ชัด แต่คิดว่าน่าจะผู้ชาย 70% แม่บ้านนี้หวังอยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

แนะนำไปซาวด์ใหม่ที่เห็นชัดๆค่ะ หมายถึงแม่นะคะ ที่เห็นชัดจะได้ไม่เป็นกังวล เราซาวด์ตอน20w หมอบอกอาจจะชาย เราก็มองไม่ออกเลยถือตังไปซาวด์คลีนิคใหม่วันต่อมา เห็นชัดชัวร์ๆกับตา มีจู๋โผล่ค่ะ

เค้าซาวด์ตอน4เดือนหมอบอกผู้ชาย เดือนที่5ไปซาวด์อีกทีเป็นผู้หญิงค่ะ เดือนที่7กับ8ก็ซาวด์อีกที ผู้หญิงชัวร์ละจ้า แม่แอบอยากได้ลูกผู้หญิงเพราะอยากแต่งตัวให้ลูก5555555

เหมือนกันค่ะ22วีคไปซาวด์เมื่อวานในใจอยากได้ลูกสาวหมอบอกเห็นไม่ชัดน้องหนีบขาใว้แต่หมอบอกน่าจะผู้ชาย

รอซาวอีกรอบค่ะแม่