แพ้ท้อง

บ้านไหนมีอาการแพ้ นอกเหนือจากอาการคลื้นไส้ อาเจียน. บ้างค้ะ บ้านนี้จะคันเป็นผื่นตามตัวค้ะคนแก่เค้าบอกเกิดจากอาการเเพ้อีกอย่างหนึ่ง จิงไหมค้ะ???

1 Trả lời

จริงค่ะ ฮอร์โมนค่ะบางคนแพ้ฮอร์โมนของเราสิวขึ้นผื่นขึ้นหลังค่ะ

5y trước

มันแล้วแต่คนจ้า บางคนไม่เป็นอะไรเลยก็มี ขึ้นอยู่กับตัวเราล้วนๆ