อยากรุ้วิธีทำไห้น้องคอแข็ง

บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องคอแข็งไว้บ้างแนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้ 3 เดือนแล้วน้องยังพอไม่แข็งเลย

อยากรุ้วิธีทำไห้น้องคอแข็ง

แม่ชอบอุ้มน้องนั่งคะ2เดือนคอแข็งแล้วคะ

นอนคว่ำแล้วเอาของเล่นล่อให้ยกคอขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

จับคว่ำ อุ้มนั่ง ให้คว่ำบนอกค่ะ

ฝึกนอนคว่ำค่ะ