ขอวิธีหน่อยค่ะ

บ้านไหนมีวิธีทำใจเร็วๆมั้ยคะ สามีนอกใจคุยกับคนอื่น ตอนนี้เลิกกันแล้ว ร้งไห้ทุกคืนเลย อยากรู้วิธีมูฟออนเร็วจังค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือกว่าวแล้ว😢

เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลานะคะแม่ แม่ต้องค่อยๆลืมเรื่องราวที่ผ่านมานะเดี๋ยวน้องออกมาแม่ก็เห็นหน้าน้องเป็นคนแรกแม่จะรักน้องมากขึ้นบางทีอาจจะลืมเรื่องราวลงไปบ้าง มูฟออนเอานะแม่ต้องใช้เวลาน้า

เราผ่านมาได้เชื่อว่าคุณก็ทำได้เหมือนกันค่ะ ใช้เวลานานหน่อยเชื่อไหมพอใกล้คลอดนะตัดความเสียใจออกไปได้เองทันทีเลยเพราะมันเจ็บปวดทรมานมากพอได้ยินเสียงลูกร้องปุ้ปทุกอย่างคือลูกเลยค่ะ

จะไม่บอกให้สู้ เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก แต่ขอให้คิดถึงลูกในท้องเยอะๆนะคะ เชื่อว่าพอคลอดออกมาแล้วน้องจะเติมเต็มทุกอย่างให้ค่ะ🫰🏼🩷

สู้ๆค่าบ้านนี้เหมือนกันค่ะบ้านนี้8เดือนเเล้วเขานอกใจตอนท้อง5เดือนบ้านนี่แค่กระทืบมันค่ะ555ตอนนี้พออยู่มาเรื่อยก็ลืมเองค่าสู้ๆนะ❤️🤱

สู้ๆค้าคุณแม่นึกถึงหน้าลูกเอาไว้อย่าไปเครียดมากมันจะลงที่ลูกด้วยน่ะคุณแม่✌🏻🤰🏻😊

สู้ๆๆค่ะเเม่นึกถึงลูกให้มากๆนะคะ