แต่งตัวสวยๆอยุ่บ้านคร้าาาน้องเบลเบล

บ้านไหนมีลูกสาว บ้างค่ะ

แต่งตัวสวยๆอยุ่บ้านคร้าาาน้องเบลเบล

น่าชังจังเลยลูกกก บ้านนี้ไม่ค่อยแต่งตัวค่ะแม่ถนัดแกล้งลูกมากกว่า

บ้านนี้คุณสามีอยาดได้ลูกสาวค่ะเเต่เป็นลูกชาย.🤣

เห็นแล้วอยากมีบ้างจังค่ะลูกสาว

มีแพลนว่าจะใส่ ถ้าหนูโตกว่านี้ค่ะ ^^

มีแต่หลานสาวจ้าในท้องใด้ผู้ชาย

แต่งอยู่บ้านไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก้ลูกสาวจ้าน้องไออุ่น

น่าร้ากกกกกกน่าชังมากค่ะ

อยู่บ้านเล่นน้ำทุกวันค่ะ

ใส่ชุดคุณ​ย่าให้มาค่ะ😁