ขอดูภาพอัตราซาวตอนท้อง 5 เดือน ของแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านไหนมีรูปซาวตอนน้อง 5 เดือนบ้างค่ะรู้เพศกันยัง บ้านนี้ลุ่นมากยังไม่รุ้เพศเลย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

20 week บ้านนี้ไปซาวด์กับอ.หมอดูความสมบูรณ์ของลูกแบบละเอียดค่ะ คือ ดูถึงเส้นเลือดทุกเส้นของลูก ลำไส้ ปอด ตับ ไต สมอง กระเพาะอาหาร เพศ หัวใจ นิ้วมื้อนิ้วเท้า โครงหน้า จมูก ตา ส่วนเพศจริงๆรู้ก่อนหน้านี้เพราะเจาะ Nifty ค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ❤