บ้านไหนเป็นบ้าง??

บ้านไหนมีผู้ใหญ่ห้ามเกาท้องบ้างคะ เขาบอกว่าถ้าเกาท้องจะลาย มันจริงไหมคะ เพราะตอนนี้คันพุงมากค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

บ้านนี้ก็กำลังคันยิบๆเลยค่ะ ท้องแรกแตกตรงข้างๆนิดนึง ท้องนี้กลัวมากกก พึ่งมา24วีคเอง คันแล้ว

3y trước

บ้านนี้คันตอน 14 วีค เองค่ะ🥺