ทีมตุลาคมอึดอัดกันบ้างมั้ยคะ

บ้านไหนมีปันหาการนอนบ้าง 🥺 บ้านนี้อึดอัดสุดๆๆ 27 ตุลาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทีมตุลาคมอึดอัดกันบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้ 36 + 1 น้องหนัก3039g คุณหมอให้งดเดินแล้วค่ะกลัวน้องจะออกก่อนอยากยื้อให้ได้อีกสัก 1 อาทิตย์ให้ครบ 37 สัปดาห์จะได้ไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y trước

กินปกติเลยค่ะ ช่วงนี้จะกินปลาเยอะหน่อยค่ะแล้วก็นมทั่วไปเลยค่ะ