ปัญหาแม่สามีกับลูกสะใภ้

บ้านไหนมีปัญหาเรื่องนี้บ้างค่ะ สอบถามหน่อย

มีจ้า ถึงขั้นกับหอบเสื้อผ้าเราไปทิ้งไว้ข้างนอกบ้าน บางวันเราออกไปเล่นข้างนอก ปิดประตูบ้านไม่ให้เราเข้า พูดใส่เราว่าเป็นเสนียดจัญไรข้างบ้านอีก แต่ตอนนี้มีลูกแล้ว ทุกอย่างโอเค ดีหมดเลยจ้า แต่ต้องใช้เวลานิดหน่อย สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤

6y trước

สู้ๆค่ะแม่ เราเชื่อว่าสักวันเดี๋ยวก็คงจะดีขึ้นเอง (ขอให้ทุกอย่างราบรื่นผ่านไปด้วยดีจ้า)

ของเรามีปัญหาเวลาที่จะซื้อของให้ลูกค่ะ ชอบมาเบรกไม่ให้ซื้อ ต้องแอบซื้อละซ่อนเอาไว้ค่ะ แต่ก้ชอบมากรื้อในห้องตอนไม่อยู่อยู่ดีว่าซื้ออะไรมา ละก้มาบ่นๆ ใส่ ว่าซื้อมาทำไม รู้สึกรำคาญค่ะ

6y trước

เราแอบซื้อเหมือนกันค่ะ

เเถบบบ จะทุกครัวเรือนละค่ะ ปีสองปีเเรกนี้บ้านเเตกปวดหัวทุกวัน พอนานเข้าๆเริ่มรู้ใจกัน เริ่มปรับหากัน ตอนนี้นี้สนิทเหมือนเเม่เเท้ๆเลยละ ฮอดเเก้ผ้าให้กันเบิ่ง555 สู้ๆจร้า

6y trước

อืมม มุมความเข้าใจเค้าเเละของเราอาจไม่ตรงกัน ลองลด ลองหย่อนบางเรื่องดู เนอะไม่ใช่เก็บมาใส่ใจสะทุกเรื่องตายกันพอดี เเต่ก็ขึ้นยุที่เเม่ย่าเราด้วยละ สู้ๆจร้า

มีบ้างเกี่ยวกับเรื่องเลี้ยงลูกนี้ละ...น้องเพิ่งจะ2เดือนจะให่กินอย่างอื่นนอกจากนมแม่แล้ว.แต่เราม่ยอม

6y trước

จริงค่ะ อยากป้อนกล้วย ป้อนน้ำ ได้ดักไว้ตลอดว่ากล้วยอย่าพึ่งป้อน

ไม่ใช้แค่แม่สามีนะค่ะ นี่ถึงขั้นน้องของสามีเลยค่ะ น่าเบื่อมาก

6y trước

สู้ๆนะคะ ดีหน่อยบ้านนี้แฟนไม่มีน้องชาย มีแต่พี่ชายแต่แยกไปอีกครอบครัวนึงค่ะ

สู้ๆนะคะ ต้องใช้เวลาและความเข้าใจกัน ถึงจะไม่มีปัญหากันค่ะ

6y trước

อดทน มาตลอดเลย ค่ะ