ผ่าคลอดท้อง2

บ้านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดท้อง2บ้างคะ เจ็บกว่าท้องแรกไหม

1 Trả lời

เจ็บกว่าค่ะ หมอบอกว่ามีผังผืด ร่างระบมไป 1 อาทิตย์ ผ่าท้องแรกวันที่ 2ก็เดินได้แล้ว ผ่าท้องสอง ขยับตัวไม่ได้ 3 วันคือปวดแผลมากกว่ารอบแรกเยอะมากค่ะ วันที่ 3 ก็พยายามลุกค่ะ ก็ทรมานกว่านิดหน่อย อาจจะแล้วแต่คนนะคะ อย่าคิดมากค่ะ ✌🏻✌🏻