กำหนด17มีนาท้องโตมากๆเลยค่ะ

บ้านไหนมีนาคมบ้างค่ะเพศอาไรกันบ้าง

กำหนด17มีนาท้องโตมากๆเลยค่ะ

25มีนาคะ เพศยังไม่แน่ใจเรยคะ ซาวครั้งแรกตอน16wหมอบอกผู้ชาย ซาวครั้งที่2ตอน20w หมอบอกหญิง ตอนนี้30wวันนี้พอดีคะยังไม่ได้ซาวอีกเรย

32w 10 มีนาคม ผช.ค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มแตกลายแล้วจ้า ท้องแม่แตกมั้ยค่ะ

17​มีนาค่ะ​ แม่บ้านนี้ลูกในท้องหนักเท่าไรแร้วค่ะ

5y trước

ท้องโตมากเลยค่ะน่าจะ3ขึ้น😁😁😁

17 มีนาคม ผู้หญิงค่ะ แต่คิดว่าแตกก่อนแน่นอน

5y trước

นัดวันเดียวกันเลยแต่ทางนี้ก้เหมือนจะแตกก่อน

12มีนายังไม่ทราบเพศค่ะ ลุ้นตอนคลอดเลย

4มีนา ลูกสาว มีคนทักท้องลงแล้ว

19มีนาคม เพศหญิง ผ่าคลอดค่ะ

11 มีนาคะ ท้องโตมากเหมือนกัน ☺️

25มีนาจ้าท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 28 มีนา ผู้ชายครับ😊