น้องนิชา 10เดือนแล้วฟันเพิ่งออก2ซี่ค่ะ♥️♥️

บ้านไหนฟันออกช้าบ้างคะ ผู้ใหญ่บอกฟันออกช้าก็หลุดช้า เกี่ยวกันไหมน้ออ

น้องนิชา 10เดือนแล้วฟันเพิ่งออก2ซี่ค่ะ♥️♥️

บ้านนี้10จะ11เดือน มี2ซื่เหมือนกันค่ะ พอ1ขวบ มีอีก2ซี่ ตอนนี้1ขวบ1เดือน ซี่ที่ห้าและหก กำลังผุดขึ้นมาค่ะ คนแก่ที่บ้านก็บอกแบบนั้นค่ะ ออกช้า หลุดช้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องลุ้นไปเรื่อยๆเนาะ ♥️♥️

เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ ขึ้นช้าหลุดช้า ลูกเราขึ้นตอน9เดือนกว่าค่ะ