จะได้เจอหน้า... แต่ไม่ได้เจอ

บ้านไหนพ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียตัวเดียวกันมั้ยคะ ผลเจาะสายสะดือลูกผลออกมาว่าเค้าเป็นโรค ต้องยุติการตั้งครรภ์​ ... ถึงจะทำใจไว้แล้วบ้าง แต่สงสารเค้าค่ะ ผิดที่แม่ที่รู้ช้า ไม่ได้เตรียมตัว เลยทำให้เค้าไม่ได้อยู่กับเรา อีก2เดือนกว่าๆก็จะเจอกันแล้วแท้ๆ #ไว้มาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะ แม่จะเตรียมตัวให้ดี

1 Trả lời

สู้ๆคะเเม่ดูเเลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่