บ้านไหนฝากบัตรทองมั่งคะ

บ้านไหนฝากบัตรทองเเล้วหมอซาวด์ดูเพศให้มั่งคะ บ้านนี้พึ่งไปซาวมาได้8เดือนเเล้วหมอไม่บอกเพศค่ะ หมอบอกว่าต้องเสียตังเองถ้าจะดูเพศ

1 Trả lời

ฝากบัตรทอง รู้เพศตั้งแต่ 17w. คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอไม่ซาวด์ดูให้เลยค่ะ