ฝังยาคุม

บ้านไหนฝังยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ บ้านนี้ฝังมา5เดือนแล้ว ประจำเดือนไม่มาเลยพอประจำเดือนไม่มา ผลที่ตามมาคือ แม่เป็นสิวหนักมาก อ้วนมาก ดำมาก มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฝังค่ะ ของเราประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ ส่วนอย่างอื่นปกติ

5y trước

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้หลังคลอดลงมาเยอะแล้วแต่พอไปฝังนน.ขึ้นไปเกือบเท่าตอนจะคลอดหน้าก็คล้ำลงสิวก็มา😭😭😭😭