ฝังยาคุม

บ้านไหนฝังยาคุมบ้างค่ะ มีผลต่อเรายังไงบ้างค้ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ว่าจะฝัง จะกิน จะฉีดขึ้นอยู่กับตัวบุคคลค่ะ บางคนฝังแล้วผอมโทรม ปจด.มากะปริบกะปอย บางคนฝังแล้วอ้วน ปจด.ไม่มาเลย แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกันว่าจะแพ้มากแพ้น้อยจะถูกมากถูกน้อย เท่าๆที่เห็นมาก็ตามข้างบนแล้วแต่ร่างกายเรา