แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดกันหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะแล้วการผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยค่ะแม่บ้านนี้จะผ่าวันอังคารนี้แล้วค่ะ แอบกลัวๆ

ไม่น่ากลัวค่ะ ตอนคุณหมอผ่าไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ แอบมีเจ็บตอนโดนยาบล็อกกลังนิดเดียวค่ะ ไม่ต้องกลัวนะค่ัคุณแม่ ของเราพึ่งผ่าคลอดไปเมื่อ6/9/62ค่ะตอนนี่แผลเริ่มหายวันต่อมาก็ลุกเดินได้เข้าห้องน้ำเองได้แล้วค่ะ ปล.เรากับแฟนมีลูกตอนอายุเยอะแล้ว ตอนแรกกลัวมาก ตอนนี้พอเห็นหน้าเค้ามีความสุขมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่น่ากลัวค่ะ การผ่าคลอด แปปเดียวเอง สิ่งที่น่ากลัวคือตอนลูกเราไม่มีน้ำนมมากกว่าค่ะ โดนพยาบาลจับดึงหัวนมเจ็บจนกว่าจะมีน้ำนมให้ลุกกินค่ะ ผ่าไปเมื่อวันที่5นี่เอง

5y trước

สุ้ๆค่ะคุนแม่ เด่วก้อได้เจอหน้ากันแล้ว

ไม่น่ากลัวคร่าาาา อย่ากัวมากนะ เดียวควมดันตก แข็งแรก ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ 💓💓💓🤗🤗💐💐🌹🌹

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหรอกค่ะ สู้สู้นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ไม่เจ็บ แล้วก็ไม่หน้ากลัว ชิวๆ รอเห็นเจ้าตัวเล็กอย่างเดียว

ไม่น่ากลัวค่ะ สู้ๆ ทำใจให้สบายๆ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ไม่หน้ากลัวเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ