ปวดท้องเตือน

บ้านไหนปวดหน่วงๆกันบ้างบ้านนี้ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยแต่ไปรพ.หมอให้กลับเพราะมดลูกยังไม่เปิดตอนตรวจปากมดลูกมีมูกเลือดออกมาด้วยหมอปากว่าไปเป็นอะไรเดี่ยวกลับไปก็จะมีอีกอยากรู้ว่าหลังกลับมาจากรพ.แล้วบ้านไหนยังมีมูกเลือกอีกบ้างแล้วมีเยอะมั้ยมีกี่วัน

1 Trả lời

อาจจะเป็นเลือดจาการตรวจปาดมดลูกค่ะ