ปวดท้องคลอด

บ้านไหนปวดท้องนานๆบ้างมั้ยคะบ้านนี้ปวดท้องตั้งแต่2ทุ่มของเมื่อวานจนตอนนี้5โมงเย็นแล้วก็ยังปวดหน่วงๆอยู่บ้างทีด็ปวดแรงขึ้นมาละกลับมาปวดหน่วงอีกแต่ไม่มีเลือกหรืออะไรเลยมีแต่อาการปวดท้องแบบนี้คือใกล้คลอดยังคะลองนับลูกดิ้นแล้วหลังกินข้าว1ชั่วโมงไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ลูกไม่ดิ้นต้องรีบหาหมอนะคะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆ ยิ่งต้องระวังค่ะ