กินนมเเม่

บ้านไหนบ้างค้ะ.... ลุกกินนมสำลักบ่อยๆผิดปกติไหมค่ะ เเถมนมออกทางจมุกด้วย บางครั้งเหมือนหายใจไม่ออกค่ะ... ต้องไปหาหมอไหมค่ะ....

1 Trả lời

แต่ก่อนลูกเราเป็นค่ะ เอาเข้าเต้าแกจะสำลักตลอด เราเลยเปลี่ยนมาปั้มนมก่อน สัก 5-10 นาที เพื่อระบายออกบ้าง และเปลี่ยนจากท่านั่งเป็นนอนให้นมแทน แกก็ดีขึ้นนะคะ ดูดจนหลับไป ไม่มีอาการอะไรเลย