26 weeks ขา เท้า บวม

บ้านไหนบวมบ้างคะ บ้านนี้นั่งนาน กดทับตรงไหน จะเจ็บตรงนั้น ที่ตกใจคือนั่งกดทับแล้วตรงที่กดทับบุ่มลงไปไม่ขึ้นมา เกือบ 2 นาที ตกใจมาก ตอนนี้ใช้น้ำอุ่นแช่เท้าใส่เกลือ เบคกิ้งโซดา มะนาว แล้วนวดเฉพาะขา เท้า ก็ดีขึ้นพักนึงคะ ชาเท้า ขา ด้วย

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ