น้ำหนักลูก

บ้านไหนน้ำหนักลูกในครรภ์ไม่ค่อยขึ้นบ้างคะ บ้านนี้ก็เป็นคนจนคุณหมอบ่น ต้องหาอารมากินตลอด

1 Trả lời

ครรภ์แรกเราจนมาก เราไม่ค่อยได้กินอะไรที่มีประโยชน์เช่นนม หรือผักเนื้อส้ตว์ผลไม้ อะไรแบบนี้เลยคะ กินแต่ของหวาน แปปซี่ มาม่า ขนุน ไม่เคยกินยาที่หมอให้เลย ลุกน้ำหนักดีมากคะ แต่น้องป่วยไม่สบายบ่อยในปีแรกฟันผุง่ายด้วยคะ แต่ครรภ์นี้เราบำรุงเยอะมาก ทั้งนมทั้งยาผักผลไม้เรียกได้ว่าครบ เนื้อสัตว์ 24w ลูกได้676gเอง