บ้านไหนน้ำนมไหลบ้างแล้วคะแม่ๆ

บ้านไหนน้ำนมไหลบ้างแล้วคะ บ้านนี้17w3d ไหลมาเป็นน้ำใสๆ อยากทราบว่าจะไกลตลอดจนคลอดมั้ยคะ ไหลเยอะเลยเปียกที่นอนเปียกออกมาเสื้อข้างนอก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายไปค่ะสามารถเกิดขึ้นได้แต่อย่าไปบีบนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ