โรคเซ็บเดิร์ม

บ้านไหนน้องเป็นเซ็บเดิร์มบ้างค่ะ มียาหรือครีมแนะนำบ้างไหม บ้านนี้น้องเกาหัวจนเลือดเลย แม่เผลอแปปเดียว ว่าจะพาไปหาหมอเด็กผิวหนัง มีโรงพยาบาลหรือคลินิกผิวหนังแนะนำบ้างไหมค่ะ #น้อง4เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ baby oil หรือ eucerin omega balm ค่ะ