แม่ๆรู้เพศลูกกี่วีคคะ ตอนนี้20วีครู้เพศ น้อง จะมีโอกาสกลับเพศมั๊ยคะ😄

บ้านไหนน้องเปลี่ยนใจบ้างคะ

1 Trả lời

ตอนท้องลูกคนแรกหมอซาวด์ให้ 2 คนค่ะหมอคนแรกซาวด์ตอน 20 วีคพอดีน้องเปิดขาค่ะโชว์ให้ดูเป็นเพศชาย อีกไม่กี่วันต่อมาหมอนัดอีกเป็นหมอผู้หญิงค่ะซาวด์ดูเพศอีกรอบนึงสรุปน้องหนีบคุณหมอผู้หญิงเลยบอกว่าให้ 95% เป็นผู้หญิง สรุปคลอดมาคือน้องเป็นผู้ชายค่ะ