ลูกดิ้น #34week

บ้านไหนน้องดิ้นเก่งตอนนอนตะแคงบ้างคะ พอนอนหงายไม่ค่อยถีบเลย แต่ถ้านอนตะแคงซ้ายหรือขวาจะถีบแรงมาก

เหมือนกันค่ะยิ่งถ้าตะแคงซ้ายนิ เจ็บปสดซี่โครงไปหมดดิ้นแรงถีบแรงมาก กลางวันก็ดิ้นดีค่ะ แต่นอนหงายไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ จะมีดิ้นพลิกตัวเป็นบางเวลาค่ะ 35+6 แล้วค่ะ☺️

บ้านนี้ตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ ถีบเจ็บมาก ตะแคงซ้ายตลอดคืน😂กลางวันว่าดิ้นเก่งแล้วกลางคืนนี่นึกว่าลูกเปิดคอนเสิร์ต แม่นี่เจ็บไปหมด

เหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวซะแล้ว🤣 นอนหงายทีไรเงียบตลอดไม่เหมือนที่ดูในติ๊กต็อกเลย

เหมือนกันค่ะนอนตะแคงลูกจะหายใจได้สะดวกกว่าเลยดิ้นแรง

เหมือนกันเลย สู้ๆนะค่ะแม่

เหมือนกันจร้า 34+2

เหมือนกันเลยจ้า

เหมือนกันจ้า

2t trước

เหมือนกันค่ะ นอนตะแคงช้ายรึขวาน้องก่จะถีบจะดิ้นแรงจนบางทีคิดว่านอนทับน้องรึเปล่า🤣

สู้ๆ✌️