6เดือนกว่า ยังไม่คลาน

บ้านไหนน้อง6เดือนกว่ายังไม่คลานบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่คลานเลย พอคว่ำได้ก็อยู่กับที่

เพิ่ง 6 เดือนเองค่ะแม่เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันนะคะ

2y trước

แม่เห็นลูกบ้านอื่น5เดือนกว่าคลานแล้ว แม่เลยกังวลคะว่าทำไมลูกบ้านแม่ไม่คลาน

พึ่งคลานได้ตอน9เดือนค่ะ