38+3

บ้านไหนนั่งท่าผีเสื้อกับกินสัปปะรดละได้ผลบ้างค้า

บ้านนี้ไม่ได้ผลค่ะแม่ คิดว่าเดินจะได้ผลค่ะเพราะหมอห้ามเดินหลังลูกกลับหัวเพราะกลัวท้องแข็งและคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ตอนรอปากมดลูเปิดเดินทั้งคืนค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ทำคะ ทั้งนั่ง ทั้งเดิน ทั้งกิน ได้2วัน เช้าวันถัดมาปวดท้อง ไปรพ. พยาบาลบอกเปิด5เซ็น อีกประมานชม. เปิด9เซ็น เตรียมคลอดเลยจ้าาา แต่ไม่แน่ใจว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องไหมนะคะ

ท่าผีเสื้อแม่จะนั่งแล้วเหนผลก็ต่อเมื่อปากมดลูกแม่เปิดแล้วค่ะจะช่วยเร่งให้เปิดเร็วขึ้น แต่ถ้าปากมดลูกไม่เปิดนั่งไปก็ไม่มีผลค่ะ เดินบ่อยๆเร่งได้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็นั่งท่าผีเสิ้อ เจ็บท้องตั้งแต่ตีสามครึ่งเจ็ดโมงครึ่งปากมดลูกเปิดหกเซ็นคลอดเก้าโมงสองนาที

บ้านนี้ทั้งเดินทั้งนั่งท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ก้อเงียบกริบเลยคะ 38+4

สัปปะรดกินตั้งแต่ท้องยังจะคลอด ไม่เห็นมีไรเลยค่ะ สรุป ผ่าจ้าาาา

กินตอนไหนคะแม่ สัปปะรด 33 w กินเลยได้ไหมคะ

4y trước

สัปปะรดช่วยให้มดลูกบีบตัวจ้าแม่ ท้องอ่อนๆไม่ควรกินข้าเดะคลอดก่อนกำหนด