ตอนดึกยุงเยอะ

บ้านไหนนอนกางมุ้งให้ลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยุงเยอะค่ะ ขนาดห้องปิดกั้นหมด เปิดแอร์ก็ยังมียุง

บ้านนี้เมื่อก่อนกางมุ้ง ยุงชุมมากมุ้งเอาไม่อยู่ ตอนนี้ใช้วิธีปิดห้องปิดบ้านก่อน 5 โมงเย็น ก่อนปิดเอาผ้าปัดตามมุมห้องด้านในไล่ออกนอก ไม่มียุงไม่กางมุ้งแล้วค่ะ