36สัปดาห์​4วัน

บ้านไหนท้องได้36สัปดาห์​4วัน​ มีอาการท้องแข็งปั้นบ่อยแล้วลูกดิ้นน้อยลงมั้ยค่ะ​ ปกติมั้ย​ แม่กังวล​มากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เท่ากันเลยคะ ดิ้นน้อยแต่ก้อดิ้นเกิน5ครั้งต่อมื้อนะคะ แต่ฉี่บ่อยมากปวดหน่วงเหมือนจะเป็นเมน ถี่ๆ คะ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน ถ้ากินข้าวดิ้นน้อยกว่า3ครั้งในครึ่ง ชม ไปรพ เลยคะ

1y trước

ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะแม่​ น่าจะนอนหลับลึก​ อิแม่ใจหายใจคว่ำหมดเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องปั้นบ่อยมากไปหาหมอหมอให่ยาต้องนอนโรงบาล2คืน1วันค่ะยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้ายังดิ้นเกิน 10 ครั้ง/วัน ยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ แต่ถ้าน้อยกว่านั้นต้องรีบไปพบหมอแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่❤️

เหมือนเราเลยวันนี้ว่าจะไปหาหมอเพราะหมอถ้าเป็นแบบนี้ให้ไปห้องคลอดเลยทัองแข็งบ่อยมาก

1y trước

ได้คลอดไหมคะแม่

รอเป็นค่ะ ไปนอนร.พ 3วัน2คืน เพราะลูกดิ้นน้อย และมีอาการท้องแข็ง

1y trước

ตอนนี้คลอด​น้องหรือยังค่ะ​

ดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ แต่โก่งตัวเรื่อยๆ

1y trước

เคยอ่านเจอ เค้าบอก อายุครรภ์เยอะ น้องตัวโต พื้นที่ในการดิ้นน้อยลง จึง ไม่ค่อยดิ้นแรงเหมือนตอน7-8 เดือนค่ะ

36+2 ท้องแข็งบ่อย โก่งบ่อย ดิ้นบ่อยมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️