ท้องแล้วปวดหัวบ่อย

บ้านไหนท้องแล้วปวดหัวบ่อยๆไหมคะ มีวิธีบรรเทายังไงกันบ้าง บางทีกินยาก็ไม่บรรเทา

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปวดหัวบ่อยตอนไตรมาสแรกกับสามค่ะแม่ ไม่ได้กินยาเลยค่ะ ดมยาหม่องน้ำ ทาตรงหัวคิ้วที่ปวด บ้านนี้จะปวดคล้ายๆไมเกรนค่ะแม่