ท้องที่4 เเต่หน้าท้องออกเยอะมาก

บ้านไหนท้องออกมากกว่าปกติไหมคะ บ้านนี้ท้องที่4เเล้ว เวลาเเม่ไม่กินตื่นเช้าท้องก็ยังโต คนทักเยอะมาก อายุครรภ์10w 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง3 ท้อง21W ท้องออกใหญ่มาก