ท้อง 27 วีค กำหนด กรกฎาคม

บ้านไหนท้องพอๆกันนอนไม่หลับ อึดอัดบ้างคะ พลิกซ้ายก่อนแล้ว ขวาก่อนแล้ว พอนอนหงายก่อหายใจไม่ออก ปวดหลัง เห้อ ง่วงเต็มที่ ไหนจะลุกมาเดินสวนสนามเข้าห้องน้ำทั้งคืนอีก #กว่าจะเป็นแม่มันไม่ง่ายเลยจริงไ

1 Trả lời

27weekเหมือนกัน รู้ซึ่งถึงคำว่าแม่เลย