???

บ้านไหนท้อง7-8เดือนแล้วยังชิวบ้างค่ะ ไปไหนมาไหนสบาย #ท้องเเรก ??

บ้านนี้ตอนปากมดลูกเปิด 3ซม. ยังนั่งเลี้ยงหลานอยู่เลยคะ มอไซต์ก็ขี่ นั่งรถเดินทางไปเที่ยวก็ไปจร้า ท้องที่ 2 ถ้าไม่ติดว่าโรงบาลไกลบ้านก็คงยังไม่ไป เพราะมันยังไม่เจ็บไรมาก ที่บ้านกังวลกลัวเจ็บกลางคืนเลยได้ไปหาหมอ ถึงรู้ว่าเปิดมา3ซมแล้ว ต่างจากท้องแรกคะ ท้องแรกเปิด 2ซม เจ็บจี๊ดเลย

8 เดือนค่ะ ยังไปไหนมาไหนได้ปกติ ไม่หน่วงไม่อะไรเลยค่ะ หลังไม่ปวด มันจะมีปวดขาบ้างแค่ตอนนอนเหมือนเมื่อยเนื้อตัว นอนไม่สบายเพราะท้องใหญ่ นอนตะแคงเยอะลูกก็ถีบเตียง 555+ แม่ต้องกึ่งหงายกึ่งตะแคงเอานอนชันขา 1 ข้าง

4y trước

บ้านนี้ลูกถีบที่นอนตลอด ชอบเผลอนอนทับท้อง เหมือนลูกโมโหที่นอนเบียด,😂

ท้องแรกชิวมากค่ะ วันหมอนัดไปนอนรอผ่าคลอดยังไปเดินปิดทองก่อนไป รพ.เลยค่ะ ท้องสองนี้แค่ 7 เดือนก็จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า ปวดร้าวไปทั้งตัว

ท้องแรกชิวๆ ไปคลอดเดินเข้าห้องคลอดสบายๆเลยค่ะ😅 ท้อง2นี่ 35w ไปไหน ไม่เป็นเลยค่ะ ร้าวไปทั้งตัวแล้วจ้า😰😖😞😫

อิจฉาแม่ๆที่ยังชิวได้อีก บ้านนี้ 8 เดือน เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ เจ็บร้าวช่วงล่างไปหมดรวมจิมิด้วย ทรมารสุดๆ

บ้านนี้เก้าเดือนแล้วค่ะ​ กำหนดคลอด29สิงหานี้ เรายังขี่รถทำโน่นทำนี่อยุ่เลยค่ะยังชิวๆค่ะ​ ท้องแรกค่ะ🤗

ขับรถเองยันวันคลอดเลยค้าบ้านนี้ แฟนไม่อยู่ เดินเรื่องคลอดเองเลย นั่งรถเข็นมั้นช้าาา (แม่ใจร้อน)🤣

4y trước

เก่งมากเเม่😂

38 วีค ยังขับรถเองอยู่เลยค่ะ บางวันขับไปซื้อของกินใกล้ๆงี้ สบาย แค่อุ้ยอ้ายเคลื่อนไหวยากหน่อย 🤣🤣

ท้อง7เดือนจะ8เดือน นั่งรถหกล้อส่งรถ จากอุดรไปชลบุรี 55555 ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งอยากเที่ยวค่ะ

หกเดือนจะเข้าเจ็ดเดือนค่ะ แว้นมอไซค์ไปทำงาน คาดว่าน่าจะเป็นแบบนี้จนคลอดค่ะ