บ้านไหนที่ไม่ได้ใช้ที่นอนเด็กอ่อน ขอหน่อยคะ ขอบคุณคะ

บ้านไหนที่ไม่ได้ใช้ที่นอนเด็กอ่อน มุ้งเด็ก ขอหน่อยคะ ตอนนี้7เดือนแล้วคะ ยังไม่ทีกำลังซื้อ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นรัยคะ 🙏🙏

แบบนี้ก็ไม่มีกำลังซื้อเลยหรอ แล้วต้องใช้ขวดนงขวดนมไรมั้ย ที่ปั๊มนมมียังที่ปั๊มจะเอามั้ย เรามีหลายอันจะแบ่งให้

2y trước

เอาคะ พอดีคลอดเดือนมีนาคะคุณแม่ ยินดีคะ