ประจำเดือนยังไม่มา

บ้านไหนที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันบ้างคะ.แล้วประจำเดือนมาตอนไหน.บ้านนี้.ผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยน้องจะได้7เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยกังวนมากคะกลัวจะมีน้องอีก.ท้อง3แล้วอายุก็39แล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้องได้3เดือนผ่าคลอดเเต่ไม่ได้ทำหมัน