ท้องคอดำ

บ้านไหนตั้งท้องแล้วคอดำรักแร้ดำบ้างคะ บ้านนี้ดำค่ะ อยากทราบว่าตอนคลอดน้องแล้วจะหายรึเปล่า แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วช่วยตอบหน่อยจ้า ?

1 Trả lời

รอยดำค่อยๆจางลงค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ คลอดน้องได้เดือนนึงแล้วค่ะ รักแร้กับคอ เริ่มจางลง แต่หน้าท้อง คงต้องใช้เวลาค่ะ 🤣

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่