มีใครท้องที่2-3น้ำหนักลดเร็วบ้างคะ

บ้านไหนตั้งต้นก่อนท้องน้ำหนักเยอะบ้างคะ แล้วก่อนคลอดกี่กิโลกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องที่3แล้วกลัวก่อนคลอดคนนี้น้ำหนักจะเยอะแบบลดไม่ลง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราท้อง3น้ำหนักขึ้น20โลคลอดได้11วันจาก70เหลือ58ค่ะ

4y trước

น้ำหนักลงเร็วมากคะ