ท้องเเล้วขี้เกียจ ง่วงบ่อย

บ้านไหนตั้งครรภ์ 9-10 วีคแล้วง่วงนอนบ่อย ขี้เกียจมั่งคะ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลยมีเเต่อยากนอนอยากนั่งอยู่เฉยๆอย่างเดียวเห้ออ มีวิธีจัดการกับปัญหานี้ยังไงมั่งคะ ?

ง่วงทุกช่วงการตั้งครรภ์เรยค่ะ พยายามฝืนกว่าตัวเองจะขี้เกียจแต่จริงๆไม่ใช่เราง่วงนอนอยากนอนจริงๆ คุณแม่สู้ๆนะคะ ถ้าไม่ไหว อย่าฝืนนะคะ

ฝืนค่ะ แต่ยากหน่อยนะค่ะ บ้านนี้ก็เปนค่ะ

5y trước

ฝืนมากเลยค่ะตอนนี้เเต่ดีที่ยังมีสามีคอยช่วยเเละเข้าใจ ❤️