เสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง

บ้านไหนตรวจเลือดเสี่ยงดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ หมอให้เจาะน้ำคล่ำ กลัวมากเลย แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคล่าบ้างค่ะ แล้วผลออกมายังไงกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง

ดิฉันคะหมอตรวจเลือดแม่ว่าความเสี่ยงดาวน์สูงดิฉันต้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ รอผล3อาทิตย์ สรุปผลออกมาเด็กปกติดีทุกอย่างค่ะน้องไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เราก็เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน ผลออกมาวันนี้เด็กปกติทุกอย่างค่ะ แถมรู้เพศด้วยค่ะ เจ็บนิดเดียว อย่าคิดมากนะคะ

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติ ตอนเจาะเหมือนเจาะเลือดแป๊บเดียวเองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ✌️

ไม่ต้องกลัวนะคะ เจ็บนิดเดียว เราเพิ่งเจาะเหมือนกัน ไม่ได้ตรวจเลือดก่อนด้วยเพราะเราเป็นเด็กแฝดและอายุ 34 แล้ว

ผลตรวจออกมาแล้วนะค่ะ น้องปกติ สมบูรณ์ค่ะ ขอบคุนกำลังใจจากทุกคนมากนะค่ะ

การเจาะน้ำคร่ำ ไม่น่ากลัวค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่