เบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านไหนตรวจเจอเบาหวานบ้างคะตอนนี้ได้23สัปดาตรวจเจอเบาหวานเครียดมากกลังลูกไม่แข็งแรง

พยายามควบคุมอาหารดีๆนะคะ คนท้องเป็นกันบ่อย

น้ำแอปเปิ้ลไชเดอร์สายชูหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

5y trước

เครค่ะขอบคุณค่ะแม่จะลองทำตามแม่ดูนะค่ะ

เปนจ้าฉีดด้วยคุมอาหารไปด้วย