หนูดิ้นเก่งนะ

บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ กี่week กันแล้วค่ะ??บ้านนี้ 25weeks 5day จ้า

หนูดิ้นเก่งนะ

บ้านนี้ ดิ้นดี สั่งได้ด้วย 37+4แล้วจ้า

24 วีค 2 วัน ผู้ชายดิ้นเก่งเหมือนกันคะ

37+2แล้วจ้า นับวันรอเจอเจ้าตัวน้อย😊

บางวันก็เก่งบางวันก็ไม่เก่งจ้า27w3d

29+2ดิ้นทั้งคืนแม่ไม่ค่อยได้นอนเรย

บ้านนี้ 30+3 ดิ้นแรงเก่งด้วยจ้า😆

บ้านนี้28วิคละค้ะดิ้นเก่งมากค้ะ

32+5 W ดิ้นทั้งเก่งทั้งแรงเลยจ๊ะ 😆

24w4d น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ😂

29W ดิ้นแรงด้วยยยค่ะ แม่สะดุ้ง 555