หนูดิ้นเก่งนะ

บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ กี่week กันแล้วค่ะ??บ้านนี้ 25weeks 5day จ้า

หนูดิ้นเก่งนะ

ดีจังเลยแม่ ลูกดิ้นทีแม่คงมีความสุข แม่บ้านนี้ 22 weeks 2 day. ยังน่อยอยู่เลยไม่รู้ว่าเปนอะไร แต่ก่อนยังดิ้นบ้าง เดียวนี้เงียบมาก ว่าจะไปหาหมอ กังวลมากค่ะ

27+1 จ้า จกดึกมาพอนอนตะเเคงสักพักอาการเริ่มออกจ้า เหมือนชอบให้เดินแต่เดินไม่ไหวเเล้วปวดหลังมากจากกลางหลังจนถึงก้นกก ทรมานอึดอัด😂

27+4วีคค่ะ กลางวันดิ้นแค่ตอนกินอิ่ม กับ กินน้ำเย็นกระตุ้นให้ดิ้น พอตอนกลางคืน เท่านั้นแหล่ะค่ะแม่ ดิ้นเก่ง ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยค่ะ

5y trước

😄ดิ้นเก่ง ลุงหมอเรียกไอ้แสบเลยค่ะแม่ ดิ้นแต่ล่ะครั้ง จุกมากค่ะ

รบกวนถามคุณแม่หน่อยคะ คนท้องสามารถทาสีเล็บได้ไหมคะ ถ้าเราซื้อแบบสำเร็จรูป แบบPVC มาติดเอาเอง ได้ไหมคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ส่วนใหญ่จะดิ้นแค่ตอนอยู่เชยๆบางก็ดิ้นแรงจนตกใจ😂 ดันท้องบ้างก้มีค่ะ 25Week 1 day

บ้านนี้20วีคก้อดิ้นเก่งแล้วคะ..ดิ้นแต่ละครั้งแม่นี้มีตกใจ..ยังไม่ค่อยชินกับการดิ้นของลูกเท่าไหร่คะ

26+2ดิ้นเก่งมากนู้นขึ้นชัดมากค่ะ จะชอบดิ้นเป็นพิเศษตอนอาบน้ำจ้า ไม่รู้ชอบหรือประท้วงแม่กันแน่😂

27วีค กลางวันเงียบกริบตกกลางคืนเท่านั้นแหละค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเอาไม่ได้หลับได้นอนเลย

32 วีคค่า ดิ้นเก่งมาก 5555 เดิน หรือ นั่ง หรือออกไปไหน เตะเเรงตลอด 555 แม่ก็คือจุกไปเลย555555

26 วีค น้องดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนนี่เวลาของเขาเลย อิแม่ได้นอนก็ปาไป ตี2-4 ทุกคืนค่ะ