ตั้งครรภ์

บ้านไหนดิ้นช้าบ้างค่ะบ้านนี้21wยังไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะจะอันตรายมั้ย

ภายใน 24 ชม.ถ้าน้องมีการดิ้นคือปกติค่ะ ถ้าไม่ดื้นเลยจริงๆครบ 24 ชม. ค่อยรีบไปหาหมอค่ะ บางคนท้งหนาค่ะ ลูกดิ้นแล้วไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ยังไม่ค่อยดิ้น คือดิ้นแล้วใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็ปกตินะคะ