กำลังตัดสินใจหาซื้อ car seat แม่ๆแนะนำหน่อยค่า

บ้านไหนซื้อ car seat ให้ทารกออกจากโรงพยาบาลบ้างไหมคะ อยากได้แบบราคาไม่สูงมาก ใช้งานได้ยาว หรือจะเลือกแบบเปลี่ยนแปลงตามอายุไปดีคะ

1 Trả lời

แนะนำเป็นแบบติดตั้งกับตัวรถ ไม่แยกกระเช้า เพราะจะปลอดภัยกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่