7 เดือน 4 วัน 8.3 นมแม่ล้วน

บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกเวลาหลับบ้างคะ 😘

7 เดือน 4 วัน 8.3 นมแม่ล้วน

เราก็ชอบถ่ายรูปตอนน้องหลับค่ะเห็นเค้าหลับสบายแล้วมีความสุข

ชอบมองลูกหลับ แล้วหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคะ ตอนนี้ 1ขวบ 4เดือนแล้ว

บ้านนี้4เดือน15วันชอบลักถ่ายตอนเขาหลับเหมือนกันค่ะ

ชอบมากจ้า รูปนี้ตอนน้องอายุ3เดือน นมแม่ล้วน

4y trước

เจ้าแก้มมมม 😘

บ้านนี้1ขวบ1เดือน11วัน หนัก11.2โลค่ะ ดื้อมากแม่

ชอบค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 1 เดือนค่ะ

6เดือน 7.5โล นมจากเต้าล้วน

บ้านนี้ 4 เดือน 18 วัน 7 โล 7

4เดือน15วันจ้า นมแม่ล้วน