ใครมีวิธีให้น้องหลับง่ายๆหลับนานบ้างค่ะ 1เดือน23วัน

บ้านไหนชอบถ่ายรูปลูกน้อยตอนหลับบ้างค่ะ🥰😗กว่าจะหลับได้ไม่ง่ายเลย เล่นเอาแม่เพลีย🤣😅 #1เดือน23วัน บ้านไหนหลับยากเหมือนบ้านนี้บ้าง😆😆

ใครมีวิธีให้น้องหลับง่ายๆหลับนานบ้างค่ะ 1เดือน23วัน
1 Trả lời

งุ้ยย น่ารัก

4y trước

ขอบคุณคัฟ😘